MÁY PHA CÀ PHÊ MILESTO M19

MÁY PHA CÀ PHÊ MILESTO M19

MÁY PHA CÀ PHÊ MILESTO M19
  • Liên hệ
  • 429
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nếu so sánh với các loại máy pha cà phê cùng tầm giá thì MÁY PHA CÀ PHÊ MILESTO M19 phù hợp cho việc pha chế chuyên nghiệp của các quán cà phê lớn hơn cả, chưa kể đến giá thành thấp hơn.

MÁY PHA CÀ PHÊ MILESTO M19 có công suất lớn giúp đun nước nóng nhanh hơn, pha chế được nhiều tách cà phê hơn khi quán của bạn đang trong thời gian đông khách. Công suất lớn cũng giúp hệ thống cân bằng nhiệt của máy luôn hoạt động ổn định, không bị chêch lệch nhiệt độ đột ngột làm ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê.

Với công nghệ nồi hơi thông minh, MÁY PHA CÀ PHÊ MILESTO M19 gia tăng đáng kể các cấp độ hoạt động của nước nóng và hơi nước trong khi tối ưu hóa mực nước trong nồi hơi và đảm bảo cân bằng nhiệt cho kết quả luôn hoàn hảo ngay cả trong điều kiện được sử dụng tối đa.

Hệ thống cân bằng nhiệt MÁY PHA CÀ PHÊ MILESTO M19 cho phép điểu chỉnh nhiệt độ ở mỗi grouphead dễ dàng, phù hợp với bất kì hỗn hợp cafe nào và những thói quen thưởng thức cafe khác nhau của khách hàng.

Vòi đánh sữa cùng lúc tạo ra hơi nước trộn lẫn với không khí có tác dụng làm nóng và đánh bọt sữa để tạo ra một lớp kem sữa đặc, mịn và ổn định, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, hệ thống đánh sữa có thể sử dụng cùng lúc với khi pha cà phê (các máy khác không có chức năng này) tiết kiệm thời gian pha chế.

- Một vòi chiết xuất cà phê

- Một cần làm cà phê
- Một vòi tạo bọt sữa , một vòi lấy nước nóng
- Cấu trúc thân máy bằng thép không rỉ
- Nút ấn làm cà phê bằng Nhựa ABS

- Máy có hai boiler : boiler làm cà phê 380ml , boiler tạo bọt sữa 180ml.
- Bơm rung ULKA EP5
- Kích thước máy : 34x28x34cm
- Trọng lượng máy : 15kg
- Điện áp : 220v , công suất điện trở là 2500W

Xuất xứ: Trung Quốc

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline